7 ý tưởng kinh doanh đơn giản không cần vốn

Dưới đây là 7 ý tưởng kinh doanh đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn:

1. Gia sư

Hồi đi học bạn luôn được loại giỏi, hay điểm 9 điểm 10, vậy tại sao bạn không chia sẻ tài năng này và tạo điều kiện có thêm thu nhập cho mình. Với việc thi cử cạnh tranh khốc liệt vào cấp 3, vào đại học như hiện nay, nhu cầu gia sư là cực kỳ nhiều. Hay kể cả khi bạn không giỏi thì bạn cũng có thể làm dịch vụ trung gian, vừa tuyển gia sư vừa nhận dịch vụ gia sư.

2. Nhà tổ chức sự kiện

Bạn thích tiệc tùng và các buổi liên hoan, vậy tại sao bạn không biến sở thích thành công việc kinh doanh. Cho dù đó là cho một đám cưới, tiệc sinh nhật hay họp mặt lớp, một kế hoạch sự kiện làm cho nó dễ dàng cho người khác để lưu trữ một vụ thanh lịch.

3. Làm dịch vụ / hướng dẫn khách

Giữa công việc và con cái, cha mẹ có rất ít thời gian để chăm sóc các việc lặt vặt cho từng cá nhân như mua sắm hàng hóa, đưa con cái đi học, đón chúng về, cơm nước,… Bạn có thể nhận dịch vụ làm những việc lặt vặt đó mà khách hàng cho là mất nhiều thời gian của họ. Bạn có thể nhận dịch vụ làm theo ngày hoặc làm theo giờ dịch vụ

4. Ý tưởng kinh doanh đào tạo trực tuyến

Bạn đam mê Yoga? Hay thiết kế web? Nếu bạn biết một cái gì đó bên ngoài lĩnh vực bạn biết, bạn có thể giúp đỡ người khác để phong phú thêm cuộc sống của họ bằng cách cung cấp các lớp học thêm trục tuyến. Tạo ra các video bài giảng, hoặc sắp xếp bài học qua Skype với khách hàng. Một tùy chọn khác nếu bạn yêu thích giảng dạy đó là bắt đầu một lớp học tại nhà.

5. Đầu bếp cá nhân

Kinh doanh này đòi hỏi bạn phải có kế hoạch và chuẩn bị các bữa ăn hàng tuần hoặc hàng ngày cho khách hàng của bạn, vì vậy nếu bạn có kỹ năng nấu tốt, kiến thức dinh dưỡng và chế độ ăn đặc biệt. Bạn không nhất thiết cần phải tốt nghiệp từ trường dạy nấu ăn, nhưng nếu bạn có một số lớp học nấu ăn đã đăng trên mạng, điều này sẽ thúc đẩy uy tín của bạn với mọi người.

6. Đào tạo phần mềm

Bạn thành thạo trong một phần mềm chuyên môn cao? Có một nhu cầu lớn về đào tạo từ nghiệp dư và chuyên nghiệp tìm cách mở rộng các kỹ năng của họ. Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật có sẵn cho các chương trình như QuickBooks và Final Cut Pro, nhưng đây là những thường tốn kém và khó khăn cho người dùng trung bình để hiểu. Lịch trình các buổi họp nhóm nhỏ hoặc các buổi tư nhân, và phí theo giờ cho một hướng dẫn đầy đủ của chương trình. Kiên nhẫn và một cá tính tuyệt vời là rất quan trọng.

7. Bán lẻ trực tuyến

Bán hàng qua mạng đang dần trở nên phổ biến hơn, người tiêu dùng cũng mua sắm thông minh hơn. Bạn có thể nhận những đơn đặt hàng sau đó mới lấy hàng về cho khách, đó cũng có thể coi là một dạng bán hàng trung gian. Nếu có thể, bạn hãy tiếp cận với một vài nhà bán buôn với giá tốt, sau đó bán lại. Mức giá chênh là khoản lợi nhuận của bạn, tất nhiên nếu bạn có kinh nghiệm kinh doanh online thì đây là lợi thế của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

10 thủ thuật SEO quan trọng cho doanh nghiệp thương mại điện tử
Làm sao bạn có thể bán được bất cứ thứ gì nếu khách hàng không thể tìm thấy bạn? SEO – ...
Long tail keyword là gì? Có bao nhiêu cách xác định long tail keyword?
Một thuật ngữ khác của dân SEO mà bạn cần phải biết đó chính là long tail keyword. Long tail keyword ...
Ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm xách tay
Mỹ phẩm xách tay đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, với mức giá từ trung bình đến ...
Kinh doanh homestay, tháng kiếm vài chục triệu như chơi
Thay vì chọn những nhà nghỉ hoành tráng, hay khách sạn cao cấp, khách du lịch ngày nay lại có xu ...
Mua Fullcode tặng tên miền MIỄN PHÍ (**)Xem ngay
+ +
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0986989626
Hotline: 0986.989.626