Khóa học kiếm tiền trên mạng: Nên hay Không?

Liệu có nên tham gia các khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng không? Cách đây khá lâu, câu hỏi này vẫn luôn trăn trở trong đầu mình, lý do để nó cứ vất vưởng là ở chỗ cái suy nghĩ của mình, trong đầu mình lúc nào cũng hiện ra đủ thứ các loại câu hỏi đại loại như:

  • Liệu có thể thực sự kiếm tiền trên mạng từ các khóa học này ?
  • Chất lượng của khóa học đến đâu, liệu có bị mất tiền vô ích ?
  • Liệu bỏ tiền ra có học được cách kiếm tiền trên mạng uy tín nhất ?
  • Liệu mình có kiếm tiền trên mạng tại nhà được không?
  • Kiếm tiền trên mạng tại nhà có thực sự dành cho mình không?

Và rồi giải pháp của mình là tìm các khóa dạy cách kiếm tin online min phí trên mạng. WOW, ý tưởng thật tuyệt vời phải không?

Tuy nhiên, vốn tiếng Anh hạn chế của mình đã khiến mình gặp không ít khó khăn khi tiếp thu các khóa học ở nước ngoài, và mình nghĩ đây cũng là khó khăn của không ít bạn, những người quan tâm và yêu thích đến việc tìm ra những cách kiếm tiền online hiệu quả và uy tín nhất.

Hầu hết các Internet Marketer bắt đầu việc kiếm tiền trên mạng chỉ bằng cách tự học, họ tự mày mò, tự tìm hiểu, thử – sai – thử lại–. Những Internet Marketer nổi tiếng trên thế giới mà mình rất ngưỡng mộ có thể kể đến như Patt, John Chow, Glen… Thu nhập của họ thì khỏi phải bàn, bạn có tin là họ kiếm 40.000$+ mỗi tháng không?

Đổi ra tiền Việt là xấp xỉ 1 t đng đấy, khủng quá phải không nào? Nếu có cơ hội, bạn hãy ghé thăm blog của họ và tìm hiểu xem họ đã làm điều đó như thế nào nhé? Nhưng tất cả những người đó, họ mất không dưới 5 năđể đạt được những thành công đầu tiên, như John Chow đã không kiếm nổi 1$ nào trong suốt năm đầu tiên, và bạn biết họ đã nói gì không?

Phải chi có khóa học nào dạy chúng tôi biết cách bắt đầu kiếm tiền trên mạng như thế nào thì có lẽ chúng tôi đã không mất nhiều thời gian đến vậy

Họ nói như vậy không phải không có lý, hãy thử nghĩ xem, bạn bỏ một ít tiền tham gia khóa học chất lượng dạy bạn cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả và uy tín sẽ tiết kiệm cho bạn bao nhiêu là thời gian, số tiền mà bạn đầu tư để đổi lấy kinh nghiệm và thời gian của những đàn anh đi trước có phải rất hời không nào?

Có nên tham gia các khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng ?

Tại sao có những khóa học trị giá hàng ngàn đô chỉ trong 2 – 3 ngày lại thu hút rất nhiều người quan tâm tham gia? Đó là bởi vì họ muốn nhanh chóng biết và nắm bắt được cách mà những người thành công đã làm, họ chấp nhận đổi tiền để mua thời gian và kinh nghiệm của người khác, nhưng họ đã quá vọng tưởng, không có cách nào để giúp bạn kiếm tiền nhanh cả, tất cả đều phải có thời gian, có hành động và trải nghiệm cộng với sự kiên trì.

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng các khóa học hay và bổ ích sẽ giúp bạn rút ngắn con đường thành công rất nhiều, vấn đề duy nhất là chọn đúng nơi để đầu tư, để thu lại hiệu quả cao nhất, bạn có đồng ý với mình không nào? Các bạn ngày nay may mắn hơn mình rất nhiều, bởi lẽ hiện nay tại Việt Nam đã có các khóa học rất chất lượng từ những đàn anh đầu tàu trong việc kiếm tiền online, bạn sẽ được học cách kiếm tiền trên mạng một cách bài bản và dễ hiểu nhất, bởi lẽ các bài học được dạy hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Bạn có quyền không tin nhưng mình đã tận mắt chứng kiến những bạn hoàn toàn mới, thậm chí còn chưa biết gì về kiếm tiền trên mạng đã thành công, họ bảo rằng nếu không có những khóa học này, không biết đến bao giờ họ mới nhìn thấy đồng đầu tiên của mình.

HÃY HÀNH ĐỘNG – ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ LÀM CHỦ BẠN. MÌNH TIN RẰNG BẠN SẼ THÀNH CÔNG

Theo Danny Nguyen

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hướng dẫn thêm sản phẩm mới lên website
húng ta bắt đầu thêm sản phẩm mới lên website :   Tiếp theo   Bạn đừng vội thoát khung soạn ...
10 thủ thuật SEO quan trọng cho doanh nghiệp thương mại điện tử
Làm sao bạn có thể bán được bất cứ thứ gì nếu khách hàng không thể tìm thấy bạn? SEO – ...
5 điều hoang tưởng khi làm SEO
Search engine Optimization (SEO) là một trong những công cụ quan trọng bậc nhất của Internet marketing. Tuy nhiên tại Việt ...
Các cách tối ưu hóa tìm kiếm cho trang web bán hàng online
Khi kéo được khách hàng vào website của bạn nhưng không tối ưu hóa tìm kiếm, khách hàng không thể tìm ...
Mua Fullcode tặng tên miền MIỄN PHÍ (**)Xem ngay
+ +
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0986989626
Hotline: 0986.989.626