Kiếm tiền trên Amazon như thế nào ?

Kiếm tiền trên Amazon bạn đã từng nghe thấy, nhưng vẫn chưa biết có thật hay không ???.

1. Kiếm tiền trên amazon hoàn toàn có thật, ở Việt Nam có người có thu nhập hàng chục ngàn đô la mỗi tháng. bạn có tin điều đó không ?? mình thì tin điều đó. Chỉ cần ra anh google bạn gõ ” bằng chứng thu nhập từ amazon ” thì có rất nhiều kết quả

2. Vì sao amazon trả tiền cho bạn ?

 • Amazon sẽ trả tiền cho bạn khi bạn giới thiệu được người mua thông qua liên kết của bạn
 • Số tiền amazon trả cho bạn từ 3% đến 6% đơn hàng bạn bán được. tùy vào tài khoản của bạn. tài khoản của bạn giới thiệu được càng nhiều người mua thì hoa hồng ăn theo càng lớn
 • Đây được coi như số tiền mà amazon trả tiền cho bạn quảng cáo sản phẩm của họ

3.  Amazon thanh toán cho bạn qua đâu ?

 • Thanh toán qua check sec. thanh toán tối thiểu là 100$
 • Thanh toán cho bạn qua Gift Cards của amazon bạn có thể mua hàng hoặc bán cho người cần mua hàng trên amazon
 • Trong thời gian tới có thể có wu

 4. Điều gì cần thiết khi tham gia kiếm tiền trên amazon ?

 • Bạn là người kiên trì, mong muốn tạo ra thu nhập thụ động cho chính bản thân mình
 • Bạn là người có vốn kiến thức mạng internet và thành thạo sử dụng máy tính
 • Là người có khản năng maketing hoặc bán hàng đơn thuần
 • Là người hiểu biết về quảng cáo và seo
 • Là người có khản năng thiết kế website …..

Có rất nhiều yếu tố giúp bạn có thể thành công với kiếm tiền trên amazon. nhưng chỉ cần bạn là người kiên trì ham tìm hiểu thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản….. tất cả điều cần thiết mình sẽ giới thiệu các bạn một cách chi tiết và hoàn chỉnh nhất…

Dưới đây là 7 cách đơn giản giúp bạn vừa có thể mua sắm trên Amazon vừa có thể làm giàu từ website này mà không cần phải đầu tư quá nhiều. Tất nhiên, bất cứ một hình thứ kiếm tiền online nào cũng đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian, công sức và Amazon cũng không nằm ngoài quy luật đó.

1. Trở thành Third-party Seller

Rất nhiều sản phẩm được trưng bày trên Amazon là do các bên thứ ba (third-party seller) rao bán. Đây là cách tuyệt vời để bán các sản phẩm chuyên biệt cho một nhóm khách hàng bất kỳ, hay nói đúng hơn là thị trường ngách (niche market). Tại đây, bạn có thể đăng ký các gói có giá từ 0,99 USD/item (cộng thêm phí bán hàng và 8 – 15% phí liên kết kinh doanh) cho tới 39,99 USD/item và rao bán rất nhiều mặt hàng như đồ mới, đồ đã qua sử dụng, tái chế, tổng hợp…

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Amazon để thực hiện tất cả các đơn hàng, bao gồm dự trữ, lựa chọn, đóng gói và ship. Bằng cách này, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến khách hàng trong khoảng 2 ngày vận chuyển.

2. Tham gia chương trình Affiliate

Bất cứ ai sở hữu một blog hoặc website cũng có thể tham gia vào chương trình liên kết trên Amazon. Về cơ bản, bạn sẽ được thêm các đường link vào trang của mình hướng trực tiếp người dùng đến trang chứa sản phẩm trên website này. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách giành cho mọi người một khoản khích lệ khi chấp chuột vào các liên kết. Chẳng hạn, nếu bạn có một blog về chăm sóc thú, bạn có thể liên kết nó tới các sản phẩm liên quan tới dịch vụ này trên Amazon và càng nhiều người truy cập theo liên kết trên page của bạn thì khả năng có người mua hàng sẽ càng lớn.

3. Bán các nội dung gốc

Nếu bạn tự sản xuất đĩa DVD, CD, MP3, viết sách… thì chúng được gọi là nội dung gốc và Amazon là nơi tuyệt vời để bạn bán chúng. Bạn có thể bán trực tiếp sản phẩm (hoặc các lượt download) từ Amazon thông qua trang CreateSpace.

Tiền bản quyền sẽ được trả bất cứ khi nào có người mua hàng. Ngoài ra, sản phẩm của bạn cũng sẽ nhận được một mã riêng biệt và tương tự như hình thức Third-party selling thì hàng cũng sẽ được giao đến người mua trong vòng 2 ngày.

4. Nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm

Khi sử dụng Snagshout để đưa ra các đánh giá chân thành về một sản phẩm đã được chiết khấu mà bạn đã mua thì bạn có thể nhận được nhiều khoản discount khá lớn khác. Trong một vài trường hợp, discount có thể bằng 90% giá bán lẻ thông thường. Thậm chí, bạn còn có cơ hội mua đồ với giá cực rẻ và nhiều trong số đó có giá chỉ 1 USD.

5. Tận dụng những nhiệm vụ nhỏ

Trên Amazon Mechanical Turk sẽ có rất nhiều công việc trực tuyến để bạn có thể làm và kiếm thêm thu nhập. Những công việc này thường khá đơn giản, chẳng hạn như mô tả một ảnh chỉ với tối đa 10 từ (nhận được 10 USD/mô tả) hay viết review sản phẩm và bạn sẽ được trả 2,5 USD/review. Càng làm nhiều thì số tiền bạn nhận được càng lớn.

6. Bán đồ hand-made

Amazon Handmade là nơi bạn có thể bán đồ do chính bạn tự làm (khoảng 12% phí liên kết kinh doanh). Không quan trọng đó là sản phẩm gì, miễn là do bạn bỏ công sức làm thì đều có thể bán trên trang web này.

7. Bán Ebook

Với Amazon Kindle thì giấc mơ trở thành một tác giả viết sách và có sách xuất bản là điều chưa bao giờ dễ dàng hơn lúc này. Hãy viết bất cứ thể loại nào bạn muốn và chỉ trong vài phút, bạn có thể nhanh chóng đưa nó lên nền tảng Kindle. Trong vòng 2 ngày, sách sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn thế giới.

Bạn không cần bỏ ra nhiều tiền để in sách và có thể nhận được tới 70% doanh thu bán sản phẩm. Ngoài ra, những ai quan tâm cũng có thể tham gia vào Kindle Owners’ Lending Library – nơi cho phép các thành viên cấp cao (prime) mượn ebook và điều này sẽ giúp cho sách xuất bản của bạn được biết đến bởi nhiều người đọc hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý tưởng kinh doanh tại nhà độc đáo cho các ông chồng
Nếu chúng ta đã có những ý tưởng kinh doanh tại nhà cho bà mẹ nuôi con nhỏ thì các ông ...
Những cách kiếm tiền Online Uy tín mà bạn NÊN tham gia
Chắc chắn là không ít lần bạn tìm Google “cách kiếm tiền online” hoặc “kiếm tiền trên mạng” và hẳn là không ...
Kiếm tiền trên Amazon như thế nào ?
Kiếm tiền trên Amazon bạn đã từng nghe thấy, nhưng vẫn chưa biết có thật hay không ???. 1. Kiếm tiền ...
7 ý tưởng kinh doanh đơn giản không cần vốn
Dưới đây là 7 ý tưởng kinh doanh đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn: 1. Gia ...
Mua Fullcode tặng tên miền MIỄN PHÍ (**)Xem ngay
+ +
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0986989626
Hotline: 0986.989.626