Kiếm tiền trên mạng thành công với website của bạn

Sở hữu một website và kiếm tiền online với nó hiện nay đã không còn là điều quá xa lạ với hầu hết tất cả mọi người. Khi Thương mại điện tử phát triển, hàng loạt các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web ra đời tạo nên một thị trường cạnh tranh không kém phần “khốc liệt”. Chỉ cần tìm kiếm trên Google, bạn hoàn toàn có thể thấy được sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp khác nhau để so sánh và lựa chọn cả về chất lượng và giá cả.

Tuy nhiên, kiếm tiền trực tuyến như thế nào mới nhanh chóng và hiệu quả thì không phải ai cũng biết cách. Sau đây là một số hình thức làm giàu qua mạng mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua đâu nhé!

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền online có lẽ đã quá quen thuộc với hầu hết những ai quan tâm đến lĩnh vực này. Nó là quá trình giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của các nhà cung cấp khác nhau trên trang web của bạn và kiếm một khoản hoa hồng nhất định cho mỗi đơn hàng được thực hiện.

Hiện có hàng ngàn các chương trình liên kết trực tuyến được đưa ra bởi các nhà cung cấp lớn nhỏ khác nhau, chẳng hạn như Amazon, Clickbank,…

Trở thành một nhà đại lý bán lẻ (Reseller)

Một đại lý bán lẻ có vẻ như không khác gì mấy so với nhà tiếp thị liên kết, ngoại trừ việc bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với lợi nhuận của mình. Thông thường, bạn mua sản phẩm tại các nhà bán buôn, định giá riêng, sau đó cố gắng bán chúng và kiếm tiền. Các mặt hàng bán rất đa dạng, tùy thuộc vào định hướng thị trường mục tiêu của bạn. Thậm chí bạn còn có thể mua đi bán lại hosting và tên miền để thu về những khoản thu nhập “khủng” bởi mỗi “sản phẩm” đó chỉ có một mà thôi và bạn sẽ không phải cạnh tranh với bất cứ ai khác cả.

Bán các sản phẩm điện tử (Templates, ebook, phần mềm, Báo cáo, vv)

Chìa khóa để có thể kiếm tiền trên mạng một cách lâu dài là bạn cần phải có sản phẩm của riêng mình. Các loại sản phẩm kỹ thuật số mang lại cho bạn lợi thế bởi chí sản xuất thấp và khả năng giao hàng thuận tiện qua internet.

Quảng cáo Google AdSense

Google AdSense là một mạng lưới quảng cáo CPC (giá mỗi cú nhấp chuột) cho phép bạn trở thành đối tác với Google và hiển thị văn bản/hình ảnh quảng cáo của các nhà cung cấp trên trang web của mình. Khi có một khách hàng truy cập vào website và nhấp chuột vào quảng cáo trên trang, bạn sẽ kiếm được tiền.

CPM Networks

Không giống như CPC, CPM (giá mỗi 1000 lần hiển thị) trả tiền cho bạn dựa trên số lần hiển thị quảng cáo trên trang web. Hầu hết các mạng quảng cáo dạng này đều yêu cầu bạn phải có một lượng người dùng truy cập tốt làm điều kiện để tham gia trở thành đối tác.

Bán không gian quảng cáo (Space Ad)

Một khi bạn có ít nhất vài trăm khách truy cập mỗi ngày, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về việc bán không gian quảng cáo trên trang web của mình. Có rất nhiều hình thức để kiếm tiền kiểu này, chẳng hạn như bán quảng cáo theo ngày, tháng, năm,… hay theo từng cú nhấp chuột,… tùy thuộc vào sự thỏa thuận của hai bên.

Để kiếm tiền online, bạn cần có gì?

Để kiếm tiền online nói chung và kiếm tiền qua một website nói riêng, đầu tiên bạn cần phải thiết kế một trang web tốt ở tất cả các chỉ số đánh giá, đặc biệt là cần phải liên tục tìm mọi cách để thu hút người dùng đến với website. Mặt khác, bạn đừng bao giờ nhầm lẫn giữa người dùng đến từ mạng xã hội (thường không bền vững) với người dùng đến từ Google do tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Do vậy, bên cạnh việc chạy các loại quảng cáo để thu hút người dùng, bạn cũng cần nên chú trọng đầu tư vào hoạt động SEO để có được một trang web bền vững. Chỉ khi đó, bạn mới có thể yên tâm để kiếm tiền bằng các hình thức kiếm tiền qua mạng trực tuyến ở trên nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cách lấy lại mật khẩu WordPress và thay đổi email trong phpmyadmin
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu WordPress và thay đổi email trong phpmyadmin một cách đơn giản nhất. Cách lấy lại ...
7 mặt hàng kinh doanh ít vốn theo gợi ý Google trends
Kinh doanh ít vốn đang là từ khóa được tìm kiếm trên Top của Google, lí do bởi các bạn trẻ ...
3 ý tưởng kinh doanh ít vốn đầu tư
Việc tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh ít vốn và sáng tạo trong thời điểm nền kinh tế đang bị ...
Kiếm tiền Online từ việc viết blog cá nhân là bền vững nhất
Viết blog kiếm tiền là một trong những cách kiếm tiền online tốt nhất. Chọn một chủ đề rồi viết những ...
Mua Fullcode tặng tên miền MIỄN PHÍ (**)Xem ngay
+ +
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0986989626
Hotline: 0986.989.626