Trao đổi Backlink – yếu tố then chốt của SEO website

Backlink là gì?

Backlink – Dịch một cách nôm na, dễ hiểu nhất chính là những liên kết từ một website khác trỏ đến website của bạn.

Cách tạo backlink rất đơn giản, chỉ cần sau 1-2 phút, bạn đã có thể kiếm được cho mình 1 backlink từ một diễn đàn hay một trang rao vặt nào đó. Bạn có thể tạo ra cho mình hàng trăm, hàng ngàn baclink chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên, nếu xét về tính hiệu quả của Backlink, thì chưa chắc việc bạn có hàng ngàn backlink sẽ tốt bằng việc bạn có một số lượng ít những backlink chất lượng.

Trao đổi Backlink – yếu tố then chốt của SEO website 1

Vậy backlink chất lượng là gì?

Chắc chắn bạn đang phân vân về “thế nào là một backlink chất lượng?”. Backlink chất lượng là:

–    Backlink chất lượng đến từ các website có PageRank cao (PageRank là một thước đo cơ bản đánh giá chất lượng website của Google)

–    Backlink chất lượng đến từ site có nội dung hấp dẫn.

–    Backlink chất lượng đến từ những site có cùng chủ đề (ví dụ: website của bạn bán các thiết bị di động, sẽ rất tốt nếu như bạn nhận được một backlink liên quan đến chủ đề này.)

–    Backlink đến từ các site .gov hoặc .edu

–    Backlink đến từ những site có ít link out ( Link out chính là số lượng link trỏ sang trang khác tính trên 1 page, thông thường 1 page nên có <15 link out)

Đặt được backlink chất lượng là website của bạn SEO lên top?

Không hẳn chỉ cần đặt backlink chất lượng là website của bạn lên Top. Backlink tốt giúp website tăng và duy trì thứ hạng ổn định. Một số backlink bạn có nhưng đối thủ không thể có được, đó chính là giá trị cạnh tranh cốt lõi trong SEO của bạn, giúp bạn luôn có lợi thế về thứ hạng cao hơn đối thủ.

Mặt khác, Backlink đóng vai trò quan trọng trong việc tăng Pagerank cho website. Bạn có nhiều backlink chất lượng thì cơ hội để website của bạn được tăng Pagerank rất cao, đó cũng là một cách để website của bạn lấy điểm với Google.

Trao đổi link – Giải pháp cho nguồn backlink chất lượng

Backlink là tài nguyên có hạn, bởi vậy, việc tìm được một backlink chất lượng vô cùng quý giá. Thông thường, với mỗi backlink chất lượng, bạn có thể phải bỏ ra chi phí khoảng 300-500 ngàn đồng/tháng cho mỗi link có Pagerank 5-6 (ở các hệ thống mua bán backlink), chi phí này là tương đối cao đối với các cửa hàng/ shop nhỏ. Vậy làm thế nào để có nguồn backlink chất lượng với nguồn chi phí hạn chế?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp trao đổi, mua bán backlink. Nếu website của bạn có chất lượng nội dung tốt, đã được đánh giá pagerank, bạn hoàn toàn có thể tiến hành trao đổi backlink với các website có chất lượng tương tự hoặc tốt hơn thông qua dịch vụ trao đổi backlink để tiết kiệm chi phí. Để trao đổi backlink đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn nên chọn một hệ thống uy tín đảm bảo nguồn backlink của hệ thống đó là nguồn backlink thực sự chất lượng

SEO Master là một hệ thống có nguồn backlink được đánh giá là chất lượng. Bạn có thể lựa chọn nguồn link từ những website thành viên của SEO Master. Hệ thống này hoạt động đúng nghĩa dựa trên tiêu chí đôi bên cùng có lợi. Bạn sẽ nhận được backlink đến từ những website có chất lượng ngang bằng hoặc cao hơn chất lượng website của bạn, đây thực sự là một giải pháp trao đổi backlink hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

7 ý tưởng để vượt qua câu hỏi: Viết cái gì trên website/blog/fanpage 10
7 ý tưởng để vượt qua câu hỏi: Viết cái gì trên website/blog/fanpage
Bây giờ thì bạn biết bài viết/blog/nội dung/content….  cần thiết như thế nào với website hay fanpage của bạn rồi đấy. ...
6 Cách tăng giá bán sản phẩm mà khách mua hàng vẫn vui như tết 12
6 Cách tăng giá bán sản phẩm mà khách mua hàng vẫn vui như tết
Có nhiều bạn chủ shop vẫn hay thắc mắc mấy vấn đề kiểu như làm sao để bán hàng online đắt? ...
4 ý tưởng kinh doanh độc đáo cho phụ nữ hiện đại 14
4 ý tưởng kinh doanh độc đáo cho phụ nữ hiện đại
Cùng với tốc độ phát triển của internet, các thiết bị điện tử thông minh, kinh doanh online là một trong ...
Những thủ thuật chơi bẩn trong SEO và cách đối phó nhanh gọn 16
Những thủ thuật chơi bẩn trong SEO và cách đối phó nhanh gọn
SEO website ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm tới bởi tầm quan trọng của nó trong việc quảng bá ...
Fullcode website đẹp chuẩn SEO giá chỉ từ 700.000đXem ngay
+ +
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0986989626
Hotline: 0986.989.626